Trái tim phụ nữ phần 3 khán giả sôi máu khi xem phim

Tóm tắt nội dung bộ phim trái tim phụ nữ phần 3 mới nhất với các tình tiết đầy căng thẳng và bi kịch đem lại giây phút giải trí đến người xem.

Tóm tắt nội dung phim Trái tim phụ nữ phần 3 cực hấp dẫn

Với những tình tiết ngày càng gay cấn, hấp dẫn, bộ phim Trái tim phụ nữ phần 3 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đón đợi của khán giả. Sau khi bà Hatice và Sarp qua đời, hai bố con ông Enver và Sirin đã chuyển nhà tới ở tầng phía trên của nhà Bahar và từ đó họ cũng xảy ra nhiều va chạm, cãi vã hơn.

tóm tắt phim trái tim phụ nữ phần 3

Vào đêm Giáng sinh, trong khi mọi người ai cũng nhà háo hức trang trí, nấu ăn để đón năm mới cùng nhau thì Sirin lại không được ai chào đón nên phải ở trên phòng một mình. Tuy nhiên, Bahar thấy sắc mặt ông Enver buồn bã và đoán ông đang nghĩ tới Sirin nên cô đã kêu Arif lên gọi Sirin xuống cùng chung vui.

Arif vừa tới cửa phòng thì nghe thấy giọng của Sirin đang hét lên ở phía trong: “Tôi vừa giết anh rể của mình nên tôi cũng sẽ giết luôn anh”. Khi Arif bước vào thì thấy Sirin đang giơ khẩu súng về phía một tên đàn ông lạ mặt nên anh đã đánh hắn ta từ phía sau, còn Sirin cũng bóp cò nhưng may mắn đạn đi lệch đường, không gây thương tích cho ai.

Sau ngày hôm đó, Arif vẫn canh cánh trong lòng câu nói của Sirin nên đã tìm cô hỏi thẳng. Lúc đầu, Sirin đã chối đây đẩy rằng mình không giết Sarp nhưng sau một hồi tranh cãi thì cô đã thừa nhận và còn thách thức Arif vì cô ta biết Arif cũng không có bằng chứng nên không thể làm được gì.

Tuy nhiên, như tiên liệu được trước sự việc, Arif đã lén bật máy thu âm và ghi lại được toàn bộ câu chuyện. Thế nhưng, đoạn ghi âm đó lại không thể trở thành bằng chứng hợp pháp để tống cô ta vào tù nên Arif vẫn đang tìm mọi cách để thu thập chứng cứ.

Không chỉ giết chết anh rể, khi sang nhà Bahar và được Doruk cho biết mẹ đang ngủ trong phòng, còn Nisan ở trong nhà vệ sinh, Sirin đã lén lút vào nhà. Thấy Doruk không ngừng nhìn ra cửa sổ và tò mò về chiếc đệm được ai đó vứt bỏ dưới lòng đường thì Sirin đã nảy ra một ý định không ai ngờ tới.

Cô ta nói với cháu trai của mình rằng đó là một loại đệm lò xo, nếu nhảy lên đó nó sẽ nảy lên và người ta đặt đó để chơi. Người dì con nói dối Doruk rằng cậu bé Satilmis đã làm điều đó trước đây và mẹ của cậu cũng thích nhảy như thế khi còn nhỏ.

Doruk mặc dù rất sợ độ cao nhưng khi nghe dì nói vậy thì coi đó là một chuyện rất thú vị. Hơn nữa, Sirin cũng đảm bảo với cậu bé rằng cô ấy sẽ đứng phía dưới để đỡ và giữ an toàn cho cậu nên không có gì đáng sợ cả. Nói xong, cô ta mở cửa sổ cho Doruk rồi nhanh chóng chạy xuống dưới lòng đường ngay cạnh chiếc đệm ngước lên gọi Doruk, khuyến khích anh ta nhảy xuống.

Lúc Doruk đang nhắm mặt lại định nhảy thì Bahar đã kịp thời lao tới và kéo cậu bé lại phía sau. Trước những lời quát tháo của mẹ, Doruk đã nói rằng dì Sirin đã nói cậu nhảy xuống và dì đã đứng dưới để giữ an toàn cho cậu.

Nghe vậy, Bahar nhìn ra cửa sổ thì thấy Sirin đang hoảng sợ bỏ chạy. Cô nhanh chóng lao ra đường và đuổi kịp Sirin và ném cô ta xuống đất đánh đập và không ngừng hét lên “Tao sẽ giết mày”. Mặc dù ông Enver và Ceyda đã đến và lôi Bahar ra nhưng một lần nữa cô đã chạy tới quật ngã Sirin ra đường rồi đánh em gái một cách tàn bạo. Bahar không ngừng đá mạnh vào lưng, vào mặt thậm chí là bóp cổ Sirin tới khi Ceyda tới lôi ra. Sau trận đòn chị gái mình đã giáng xuống, Sirin bỏ chạy và tìm một nơi để trốn chứ không dám trở về nhà.

Tất cả những việc mà Sirin gây ra khiến ai cũng đồng tình rằng người phụ nữ này cần bị trừng phạt thật nặng. Sau sự việc này, Arif đã nói cho Bahar và ông Enver biết về đoạn ghi âm mà Sirin thừa nhận đã giết chết Sarp. Cầm chứng cứ trong tay, Bahar đề nghị phải tống Sirin vào tù nhưng Arif cho biết anh đã cố gắng làm vậy nhưng đoạn ghi âm không thể làm bằng chứng trước tòa.

Tuy nhiên, một giải pháp được đưa ra để thay thế là đưa cô ta vào bệnh viện tâm thần, nơi chỉ cần sự cho phép của người thân và chứng minh được rằng cô ta là mối nguy hiểm cho những người xung quanh. Nghe vậy, Bahar đã đồng ý ngay lập tức, nhưng ông Enver lại cho rằng con gái mình phải bị tống vào tù thì mới trả lại được công bằng cho mọi người.

Quyết định cuối cùng sẽ là gì? Bộ phim trái tim phụ nữ phần 3 khép lại với cái kết mở đầy bí ẩn liệu các nhân vật sẽ có hồi kết như thế nào mời quý độc giả tiếp tục theo dõi tại chương sau.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan