Giới thiệu phòng khám

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội

DỊCH VỤ Y TẾ MANG TẦM CỠ QUỐC TẾ

          Uy tín – An toàn – Hiệu quả

Luôn luôn lắng nghe – Sẵn sàng chia sẻ – Ân cần chăm sóc

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp toàn diện đạt chuẩn quốc tế, không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân các tỉnh phía Bắc nói chung và Thủ Đô Hà Nội nói riêng. Để đạt được điều đó chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp các phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu ngành nhằm đưa đến kết quả thăm khám và điều trị chính xác, hiệu quả nhất cho người bệnh. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao đạt chuẩn Quốc Tế cho tất cả mọi người.

I. Những tiêu chuẩn quốc tế tại phòng khám

1. Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu ngành
Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu của cả nước. Là những người tâm huyết với nghề, đặc biệt từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành

2. Trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế
Phòng khám được trú trọng đầu tư các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, phục vụ cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Sở Y tế cấp phép sử dụng.

3. Phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu
Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, được nền y học thế giới kiểm nghiệm và áp dụng trong việc điều trị nhằm nâng cao hiệu quả, hạn chế biến chứng, hồi phục nhanh chóng, giúp người bệnh sớm lấy lại sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trang thiết bị hiện đại

4. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo
Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, chúng tôi còn hướng tới phát triển dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của người bệnh trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng.

5. Môi trường y tế thân thiện ấp áp
Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm tới cảm nhận của người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp.

6. Chi phí hợp lý với mọi người bệnh
Moi chi phí thăm khám ở tất cả các hạng mục đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến dựa trên liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

II. Tiêu chí hoạt động của phòng khám

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh
Sẵn sàng giải thích tình trạng sức khỏe và kế hoạch điều trị cụ thể
Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất
Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, bảo mật thông tin bệnh lý
Công khai chi phí liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị
Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ của người bệnh
Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng với tất cả bệnh nhân

III. Nguyên tắc làm việc

– Ưu tiên người bệnh có mã đăng ký khám trước
– Xử lý thủ tục thăm khám nhanh gọn
– Hướng dẫn người bệnh ở mọi khâu thăm khám
– Không nhận hối lộ – không phong bì
– Nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của người bệnh
– Tích cực chăm sóc sau điều trị

IV. Thời gian làm việc của phòng khám

– Tư vấn trực tuyến 24/7
– Thời gia làm việc từ 8h – 20h hàng ngày
– Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội luôn tâm niệm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” mà từ đó ngày càng cố gắng nỗ lực cải tiến đồng bộ để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế quốc tế ngay tại Việt Nam.