Thư ngỏ Giám Đốc

Kính thưa Quý vị !

Trong cuộc sống, có rất nhiều người chấp nhận bán thời gian, sức khỏe để mua tiền bạc nhưng khi về già lại phải đánh đổi toàn bộ tiền bạc kiếm được chỉ để đổi lại một chút sức khỏe.

Lại có câu: “Người có sức khỏe có một trăm ngàn ước muốn nhưng người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất đó là SỨC KHỎE”. Nói vậy để thấy rằng sức khỏe là thứ quan trọng nhất với mỗi người. Hiện tại, nếu việc chăm sóc sức khỏe không tốt thì tương lai chính bạn sẽ là người phải gánh chịu nhiều nguy hại.

Ở Việt Nam hiện có rất nhiều cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản mà bạn có thể lựa chọn tuy nhiên nhiều người bệnh lại chọn cách ra nước ngoài thăm khám và điều trị. Không phải họ cho rằng chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế ở Việt Nam không chất lượng mà chỉ đơn giản là họ muốn được áp dụng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp hơn, từ không gian, thái độ phục vụ cho tới các dịch vụ đi kèm khác.

Thấu hiểu mong muốn chính đáng của người bệnh và hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, trở thành người bạn đồng hành của người dân Việt, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội luôn nỗ lực đổi mới để mang đến những dịch vụ y tế uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục nói riêng được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Mọi danh mục khám chữa bệnh của phòng khám được thông qua, chi phí điều trị được tuân thủ theo quy định về giá của Sở Y tế.

Lấy mô hình Phòng Khám quốc tế làm quy chuẩn, Đa khoa quốc tế Hà Nội đã xây dựng cho mình nền móng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám phần lớn được nhập khẩu từ Mỹ cho độ chính xác cao và có giấy phép sử dụng. Đặc biệt, Phòng khám hội tụ cho mình một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đều đã có chứng chỉ hành nghề và có trên 30 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội không chỉ tạo dựng niềm tin với người bệnh về chất lượng điều trị mà còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong phong cách phục vụ. Phòng khám luôn hy vọng quý khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, uy tín nhưng chỉ cần chi trả khoản chi phí hợp lý nhất.

Với sự giúp đỡ của hệ thống y tế công, hệ thống y tế ngoài công lập mà điển hình là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã từng bước trưởng thành và phát triển, chia sẻ được phần nào sự quá tải của hệ thống y tế công, góp phần cùng với y tế công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt.

Nhân dịp năm mới, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của quý vị chính là nguồn động lực to lớn để phòng khám ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng chuyên môn, về phong cách giao tiếp, phong cách phục vụ, góp phần xây dựng Phòng Khám ngày càng xứng đáng hơn với hai chữ “Quốc tế”.

Kính chúc Quý vị năm mới sức khỏe và thành đạt

Xin trân trọng kính chào !