Người phụ nữ bị bỏ rơi truyện tranh hay nhất chap mới

Bất cứ sự việc nào xảy ra cũng đều có nguyên do của nó. Nếu bạn là một người phụ nữ xinh đẹp tài giỏi nhưng bỗng một ngày đối phương rời bỏ bạn khiến bạn trở thành người phụ nữ bị bỏ rơi. Bạn cũng đừng quá buồn, thay vào đó hãy lấy đó làm bài học, làm động lực để mình phấn đấu, thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn.

Lý do khiến người phụ nữ bị bỏ rơi

Có rất nhiều lý do khiến chị em bị bạn tình của mình bỏ rơi cho dù chị em xinh đẹp, tài giỏi. Trong đó có thể kể đến các lý do như:

  • Tài giỏi hơn đối phương

Tài giỏi, thông minh thêm vào đó là sự khéo léo sẽ giúp chị em có những thành công nhất định trong công việc và các mối quan hệ. Nếu như một nửa của bạn có công việc, thu nhập hoặc các mối quan hệ không được như bạn, họ sẽ cảm thấy mặc cảm tự ti.

người phụ nữ bị bỏ rơi tại sao truyện tranh hay nhất

Có nhiều nam giới sẽ lấy bạn làm hình tượng để họ phấn đấu sao cho bằng và hơn bạn. Nhưng có không ít người họ sẽ cảm thấy xấu hổ, mặc cảm tự ti vì thế thay vì phấn đấu cùng bạn họ sẽ bỏ rơi bạn để đi tìm một mối quan hệ phù hợp hơn.

  • Thờ ơ với người khác

Thực tế có nhiều chị em tài giỏi, thông minh và cực kỳ xinh đẹp. Chính vì điều này khiến cho họ tự tin, cho rằng nửa kia sẽ không dám từ bỏ họ. Vì thế họ dần dần sẽ thờ ơ với cảm xúc của đối phương. Họ chỉ nhận mà không biết cho đi, họ chỉ đòi hỏi mà không chịu nhìn nhận. 

Nam giới hầu hết là những người muốn đối phương của mình biết cảm thông chia sẻ với mình và những người xung quanh. Vì thế, cho dù họ có yêu bạn như thế nào nhưng bạn sống không biết chia sẻ, không biết quan tâm đến người khác thì sớm muộn họ cũng sẽ rời bỏ bạn. 

  • Thích ghen tương vô cớ

Ghen tuông vô cớ là một trong những điều mà nam giới vô cùng ghét ở chị em phụ nữ.

Nếu như bạn thường xuyên ghen tuông vô cớ về các mối quan hệ của chàng mà không cần biết rõ lý do. Điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và áp lực. lâu dần họ sẽ cảm thấy nhàm chán và chán ghét khi nhìn thấy bạn. Vì thế, để bảo vệ mối quan hệ của mình, các bạn nên có sự thông cảm cũng như tìm hiểu rõ các mối quan hệ của chàng trước khi đưa ra các quyết định.

tại sao phụ nữ bị bỏ rơi

  • Thích kiểm soát

Dù chàng có yêu bạn đến mấy, chàng cũng muốn bản thân phải có các mối quan hệ khác. Vì thế, có đôi khi chàng sẽ đi chơi mà không có bạn. Tuy nhiên với những cô nàng có tính chiếm hữu cao, thì bất cứ chàng đi đâu cũng cần phải đưa cô ấy đi cùng hoặc cô ấy thường xuyên gọi điện kiểm tra. Điều này khiến cho chàng cảm thấy ngột ngạt khó chịu, không có sự riêng tư. Nếu tình trạng này kéo dài, mối quan hệ của bạn sẽ nhanh chóng bị rạn nứt và bị tan vỡ.

  • Thường xuyên cằn nhằn

10 người đàn ông thì có đến 9 người đàn ông không thích sự cằn nhằn ở nữ giới. Nếu bạn thường xuyên cằn nhằn, phàn nàn về lỗi àm đối phương đã từng mắc phải. Lúc đầu họ có thể phản bác nhưng lâu dần họ sẽ bơ bạn đi, lời nói của bạn sẽ không còn trọng lượng với họ.

Để mối quan hệ của cả hai vui vẻ, sau mỗi sai lầm các bạn nên ngồi trao đổi, nói chuyện với nhau giúp cho cả hai hiểu nhau hơn. 

  • Không biết lắng nghe

Đàn ông trưởng thành đến mấy thì phần trẻ con vẫn sẽ tồn tại trong con người họ. Vì thế, hầu hết anh em đều cần chia sẻ, lắng nghe để cảm nhận sự yêu thương. Nhưng nếu sau những ngày làm việc mệt mỏi, thay vì hỏi han chia sẻ bạn lại đòi hỏi, trách móc chỉ nghĩ cho bản thân mình. Mối quan hệ sẽ không đi đến đâu, thay vào đó đối phương sẽ thấy bạn nhàm chán, lâu dần họ sẽ lạnh nhạt với bạn. Và đến một ngày nào đó, họ sẵn sàng từ bỏ bạn để đi tìm một mối quan hệ mới.

  • Bạn phụ thuộc quá nhiều

Thời đại bình đẳng, nam giới thành đạt họ cũng sẽ muốn người bạn đời của mình thành đạt theo. Nhưng nếu bạn quá ỷ nại, phụ thuộc vào họ quá nhiều sẽ khiến bản thân họ cảm thấu mệt mỏi. 

Do đó, dù người đàn ông của bạn có thành đạt và tài giỏi đến đâu bạn cũng nên có sự độc lập của bản thân, không nên quá ỷ nại vào họ.

  • Phụ nữ bị bỏ rơi vì không biết yêu quý chính bản thân mình

Hiện nay vẫn có nhiều chị em khi đã lập gia đình, họ sẵn sàng quên đi bản thân của mình. Thay vào đó, họ dốc lòng chăm sóc chồng con mà quên đi việc chăm sóc và yêu thương chính mình. Và trong mắt của nam giới thì đây là hành động của những người lụy tình, của những người yếu đuối.

Do đó, phụ nữ cho dù lập gia đình rồi hay chưa các bạn cũng cần phải yêu thương bản thân mình thật nhiều, Đừng hy sinh quá nhiều để tránh khiến nam giới cảm thấy áp lực khi ở bên bạn.

Có thể thấy có rất nhiều lý do khiến nữ giới bị bỏ rơi. Tuy nhiên, cho dù là nguyên nhân nào chị em cũng không được nản lòng. Thay vào đó, chị em cần tìm cách khắc phục cũng như thay đổi bản thân. Khiến bản thân mình mạnh mẽ, tự tin, độc lập, tài giỏi, biết chia sẻ, biết quan tâm và đặc biệt biết cách yêu thương bản thân mình nhưng không ích kỷ.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan