Kích thước máy hút mùi các loại phổ biến hiện nay

Hiện nay do nhu cầu sử dụng tăng cao, nên dịch vụ mua máy hút mùi cũng trở nên sôi động. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cùng sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng có thể gây khó khăn cho người tiêu dùng, trong việc lựa chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp với căn bếp gia đình. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn các loại kích thước máy hút mùi, để quý khách tham khảo.

kích thước máy hút mùi

Kích thước phổ biến của máy hút mùi

Máy hút mùi hiện có rất nhiều loại với kích thước khác nhau. Cùng giúp các gia đình có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với căn bếp của nhà mình nhé.

  •  Kích thước máy hút mùi kính cong, kính thẳng, kính vát

Máy hút mùi kính cong, kính thẳng, kính vát hiện có hai kích thước là 70cm và 90cm. Với dòng máy hút mùi này hoạt động dựa vào tuabin đôi, khả năng hút rất khỏe. Công suất trung bình từ  900 đến 1400 m3/h. Máy hút mùi dạng này phù hợp với không gian bếp rộng. Nếu có nhu cầu lắp loại máy hút mùi này, người dùng cần phải lấy kích thước máy để đóng riêng một khoang tủ. Ngoài ra, có thể đóng thêm cánh tủ nhằm che đường ống thoát phía trên. 

  • Kích thước máy hút mùi độc lập

Máy hút mùi độc lập hay máu hút mùi đảo được thiết kế có kích thước lớn hơn không gian nhà bếp (có dạng treo, độc lập gắn với trần nhà) Kích thường chiều rộng máy từ 900mm-1000mm, cao 1-1200mm. Máy hút mùi này có thể chinh phục được những chủ nhân khó tính. Với thiết kế sắc sảo và sang trọng, máy hút mùi đảo phù hợp với những không gian bếp rộng rãi và hiện đại.

Ngoài ra, nhờ tính năng ưu việt nên máy hút mùi đảo khác biệt hơn so với các dòng máy khác. Ngoài công dụng chính là hút mùi, dòng máy này được thiết kế dành cho các không gian bếp đảo. 

  • Kích thước máy hút mùi cổ điển

Dòng máy hút mùi cổ điển có kích thước cơ bản là 60 và 70 cm. Với dòng máy này công suất hút mùi từ 600 đến 800 m3/h. Thông thường, các mẫu máy hút mùi cổ điển có hai chế độ khử mùi là: khử bằng than hoạt tính và hút mùi đẩy ra đường ống. Tuy nhiên, chế độ hút bằng than hoạt tính phù hợp với những gia đình không lắp được đường ống đẩy mùi. Đồng thời, có hiệu quả và tiết kiệm chi phí thay than hơn loại hút đẩy ra đường ống.

  • Kích thước phổ biến máy hút mùi âm tủ

Nếu những gia đình có không gian hẹp có thể lựa chọn máy hút mùi âm tủ. Đây là dòng máy hút mùi tiết kiệm diện tích nhất. Với kiểu dáng được lắp gọn bên trong tủ, khi sử dụng chỉ cần kéo cánh máy ra. Kích thước phổ biến là 60cm và 70 cm. Công suất của máy hút mùi âm tủ từ 400 đến 600 m3/h.

  • Máy hút mùi trang trí

Hút mùi Lorca TA-6008P-70 Hút mùi trang trí, công suất lớn, sang trọng, hiện đại:

 Máy hút mùi trang trí Lorca TA-6008P-70 có kích thước 70cm, rất phù hợp với các căn bếp rộng rãi, thoáng. Máy sử dụng động cơ turbin đẩy công suất hút lên tới1300m3/h. Dòng máy có màn hình phẳng, với công suất lớn, sang trọng và hiện đại nên rất được lòng của người tiêu dùng. Máy hút mùi Lorca TA 6008P được lắp ráp với dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Độ ồn chỉ dừng ở 52dB do có các cánh quạt bằng inox chống ồn.

Trên đây là những thông tin gửi đến độc giả về kích thước của máy hút mùi. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác máy hút mùi, phù hợp với không gian bếp của gia đình.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Bài viết liên quan