Vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng hoặc xanh, có mùi hôi khó chịu

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 31 tuổi, chưa lập gia đình, nhưng tôi đã quan hệ tình dục. Vấn đề là thời gian gần đây tôi thấy vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng hoặc xanh, có mùi hôi khó chịu kèm theo ngứa nữa. Tôi thấy rất sợ hãi, không biết mình bị bệnh gì và làm sao để khắc phục nó. Tôi cảm thấy bất tiện, và mất tự tin trong sinh hoạt cũng như với người bạn tình của mình. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp.

(candylee***@gmail)

Chị em nên tìm hiểu thêm:

Khí hư ra nhiều màu vàng xanh khó chịu

Đáp: Chào bạn,

Dịch âm đạo hay còn gọi là huyết trắng, được tiết ra từ âm đạo của người phụ nữ giúp cân bằng môi trường trong âm đạo, bảo vệ âm đạo khỏi các tác nhân gây hại, cũng như bôi trơn âm đạo. Khi lượng dịch âm đạo này có sự thay đổi nhất định về số lượng như ra nhiều một cách bất thường, có mùi hôi khó chịu đó gọi là khí hư .

Tình trạng ngứa và khí hư ra nhiều ở vùng kín có thể chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa, điển hình là viêm âm hộ -âm đạo. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ thói quen sinh hoạt hằng ngày mà chị em không chú ý vấn đề vệ sinh. Vệ sinh vùng kín là vấn đề thường xuyên nên chị em xem là bình thường, do đó họ tỏ ra chủ quan. Việc vệ sinh vùng kín thôi chưa đủ mà cần vệ sinh vùng kín đúng cách cả ngày bình thường, ngày hành kinh, trước và sau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, chị em cũng cần chú ý sinh hoạt tình dục an toàn, chung thủy.

Những biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa gồm tình trạng khí hư ra nhiều, mùi hôi, ngứa. Tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể, tác nhân gây viêm nhiễm cụ thể mà người bệnh có thể có những biểu hiện khác nhau. Khí hư ra nhiều màu vàng hoặc xanh như mủ cũng là một trong những biểu hiện của bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

Khí hư ra nhiều có mùi hôi

Tuy nhiên, để biết chính xác như thế nào thì bạn cần đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế để được chúng tôi thăm khám cũng như đưa ra nhưng tư vấn, kết luận.

Với những gì mà bạn mô tả thì chúng tôi chưa thể kết luận điều gì, khi đến bạn sẽ được thăm khám trực tiếp, cũng như thực hiện các xét nghiệm nhằm tìm ra tác nhân, nguyên nhân sau đó sẽ có những chỉ định thích hợp.

Liên hệ phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ Y – Bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, áp dụng những phác đồ điều trị hiệu quả, bên cạnh việc điều trị đúng vào bệnh, tác nhân, căn nguyên gây bệnh thì chúng tôi còn áp dụng các phác đồ hỗ trợ điều trị khác giúp nâng cáo sức đề kháng của cơ thể, cũng như tiêu viêm hiệu quả như sử dụng máy chạy sóng ngắn để điều trị vào vị trị có tổn thương viêm, giúp điều trị viêm hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị cũng như chi phí điều trị.

Mọi thông tin người bệnh có thể tư vấn trực tuyến tại website hoặc số điện thoại 024 37152 152 – 0969 668 152. Tại đây bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám và lấy mã số khám miễn phí. Sức khỏe của mình là quan trọng, do đó, bạn cần đi khám sớm, hơn nữa bạn lại chưa lập gia đình. Hãy đi khám sớm để chủ động tầm soát sức khỏe của mình.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Đối với phụ nữ, viêm nhiễm phụ khoa từ...
“Cô bé” là vùng nhạy cảm và luôn trong...
Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu phát hiện vùng...
  Tôi hiện đang mang thai ở tuần thứ 7,...
Các bệnh phụ khoa chính là một trong những...
Hỏi: Chào bác sĩ, Tôi bị ngứa vùng kín...
Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng nhiễm khuẩn...
Viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới là một...
Một trong những vấn đề khiến chị em băn...