Tìm hiểu về lợi ích của thẩm mỹ tầng sinh môn

Trong cuộc sống, ắt hẳn không ít lần chị em phụ nữ nghe nói đến thẩm mỹ tầng sinh môn, đặc biệt là khái niệm này hay xuất hiện trong những lần bàn luận liên quan đến chuyện ấy của người phụ nữ. Thẩm mỹ tầng sinh môn được hiểu như thế nào? Lợi ích của thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Thẩm mỹ tầng sinh môn thì có liên quan gì đến chuyện ấy?

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Thẩm mỹ tầng sinh môn được hiểu như thế nào?

Trên thực tế, khi được hỏi về tầng sinh môn, ngay cả chính bản thân người phụ nữ cũng không biết nó là bộ phận gì. Bác sỹ Nguyễn Thúy Hằng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, tầng sinh môn là cơ quan nằm giữa âm đạo và hậu môn, chiều dài khoảng 3 – 5 cm. Tầng sinh môn có vai trò rất quan trọng trong quá trình sinh nở tự nhiên của người phụ nữ. Tầng sinh môn sẽ giãn rộng ra khi người phụ nữ lâm bồn để em bé có thể dễ dàng chui lọt ra ngoài.

  • Thẩm mỹ tầng sinh môn là một thủ thuật nói chung, liên quan đến việc tạo hình lại tầng sinh môn và các khu vực lân cận. Tạo hình tầng sinh môn sẽ giúp vùng kín được thu nhỏ, kích thước quay trở lại ban đầu và cải thiện khả năng co thắt, độ đàn hồi cho cơ âm đạo. Bác sỹ cũng có thể sử dụng công nghệ laser giúp vùng kín của người phụ nữ trở nên hồng hào như lúc ban đầu.

Lợi ích của thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Bác sỹ Nguyễn Thúy Hằng cho biết có 3 lợi ích chính khi người phụ nữ thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn.

Lợi ích của thẩm mỹ tầng sinh môn

  • Thứ nhất, tầng sinh môn giãn rộng quá mức làm giảm ham muốn và khả năng tình dục của người phụ nữ, nó thậm chí còn gây ảnh hưởng tới sự thỏa mãn trong tình dục của người bạn đời. Thẩm mỹ tầng sinh môn có thể giải quyết vấn đề này.
  • Thứ hai, khi tầng sinh môn bị giãn rộng, đây là điều kiện lý tưởng để nấm và vi khuẩn xâm nhập gây hại. Do đó, sau khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn có thể giúp giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm và mắc bệnh phụ khoa.
  • Cuối cùng, các cơ ở tầng sinh môn bị suy yếu là nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ ở phụ nữ. Điều này cũng sẽ không còn nữa khi người phụ nữ làm thẩm mỹ tầng sinh môn.

Khi đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, phụ nữ sẽ được thăm khám, kiểm tra đảm bảo điều kiện thực hiện thủ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu.

Quy trình làm thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bao gồm:

  • Bước 1: Thăm khám và thực hiện một số xét nghiệm cho phụ nữ, đảm bảo điều kiện an toàn khi thực hiện thủ thuật. Xác định tình trạng hiện tại của tầng sinh môn, từ đó có phương thức hợp lý giúp tầng sinh môn có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Bước 2: Vùng kín được sát khuẩn và gây tê. Các bác sỹ tiến hành làm thẩm mỹ tầng sinh môn. Một ca thẩm mỹ tầng sinh môn thường kéo dài từ 15 – 30 phút, bao gồm việc thắt chặt các cơ ở tầng sinh môn, làm hồng và trẻ hóa vùng kín.
  • Bước 3: Kết thúc thủ thuật, bác sỹ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về chế độ chăm sóc để đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao nhất. Phụ nữ được nghỉ ngơi theo dõi trong vài giờ, hẹn tái khám theo lịch, lưu ý một số vấn đề cần kiêng cữ sau thủ thuật.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Liên hệ với phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ Y – bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của thẩm mỹ tầng sinh môn, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 – 0969.668.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Vì sự giãn rộng âm đạo gây ảnh hưởng...
Sau khi sinh hai con, vùng kín của chị...
Với chị em phụ nữ sau sinh, các cơ...
Thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đang là thủ...
Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiên – Phòng khám...