Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Với chị em phụ nữ sau sinh, các cơ ở âm đạo thường mất khả năng co lại khiến vùng kín bị giãn rộng. Vùng kín giãn rộng có thể gây ra nhiều vấn đề cho phụ nữ, từ việc gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục cho đến các nguy cơ về sức khỏe như viêm nhiễm phụ khoa. Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Thẩm mỹ tầng sinh môn là thủ thuật có thể cải thiện tình trạng này.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

  • Sau 2 lần sinh con tự nhiên, vùng kín của chị Nguyễn Thị Y.  bị giãn ra, gây ảnh hưởng lớn tới chuyện sinh hoạt vợ chồng. “Chồng của tôi nói là vùng kín của tôi giờ rộng quá, cho vào không có cảm giác. Hai vợ chồng  xoay sở rất lâu, mất nhiều thời gian mà không thể có được khoái cảm như trước”. Tìm hiểu thì thấy có rất nhiều chị em gặp phải trường hợp giống mình, được một người bạn mách nước, tôi bèn lấy hết cam đảm đi khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. “Được bác sỹ tư vấn về phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn,  ban đầu tôi cũng không dám làm. Sau khi suy nghĩ vài ngày và tìm hiểu các chị em đã từng làm thủ thuật này. Tôi đã thử và điều hạnh phúc đã đến. Khoái cảm đã quay trở lại, tôi thậm chí còn thấy nó còn mãnh liệt hơn cả trước khi sinh”, chị Y. vui vẻ nói.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Theo Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bộ phận nằm giữa âm đạo và hậu môn được gọi là tầng sinh môn. Tầng sinh môn có chiều dài khoảng từ 3 – 5 cm, rất quan trọng trong quá trình sinh nở tự nhiên. Khi người phụ nữ chuyển dạ, tầng sinh môn giãn rộng ra để em bé có thể chui ra ngoài. Do kích thước của em bé quá lớn, sau khi sinh thì khả năng co lại của các cơ ở tầng sinh môn thường bị mất đi.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?. Đây là một thủ thuật giúp trả lại cấu tạo, trạng thái và màu sắc ban đầu của tầng sinh môn. Cụ thể là tầng sinh môn sẽ được thu nhỏ, các cơ âm đạo thắt chặt hơn và hồng hào như ban đầu”.

Thẩm mỹ tầng sinh môn mang đến lợi ích gì cho phụ nữ?

  • Cải thiện chức năng hoạt động tình dục: Sự giãn rộng quá mức của tầng sinh môn làm giảm ham muốn và khả năng tình dục của người phụ nữ. Điều này thậm chí còn gây ảnh hưởng tới sự thỏa mãn trong tình dục của người bạn đời.
  • Nguy cơ viêm nhiễm và bệnh phụ khoa được phòng ngừa: Tầng sinh môn giãn rộng là điều kiện lý tưởng để nấm và vi khuẩn xâm nhập gây hại. Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm và bệnh phụ khoa.
  • Phòng ngừa tiểu rắt, tiểu không tự chủ: Sự suy yếu các cơ ở tầng sinh môn là nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ ở phụ nữ. Thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp cải thiện vấn đề này.

Lưu ý khi thăm khám tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Khi đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, phụ nữ sẽ được thăm khám, kiểm tra đảm bảo điều kiện thực hiện thủ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Liên hệ với phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ Y – bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Để tìm hiểu thêm về thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 – 0969.668.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Vì sự giãn rộng âm đạo gây ảnh hưởng...
Sau khi sinh hai con, vùng kín của chị...
Trong cuộc sống, ắt hẳn không ít lần chị...
Thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đang là thủ...
Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiên – Phòng khám...