Tại sao phải thu hẹp âm hộ?

Âm hộ bình thường có khả năng co giãn nhưng sau khi người phụ nữ sinh con xong, sự suy yếu các cơ ở âm hộ khiến cơ quan này mất dần đi khả năng co lại, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục, tăng nguy cơ viêm nhiễm và những vấn đề về tiểu tiện. Vậy tại sao phải thu hẹp âm hộ?, những lợi ích mà thu hẹp âm hộ mang lại cho chị em phụ nữ là gì?.

tại sao phải thu hẹp âm hộ

Âm hộ có chiều dài khoảng 10 cm, có cấu trúc như một cái ống rỗng. Âm hộ giữ nhiều chức năng, điển hình là nơi tiếp nhận dương vật khi hoạt động tình dục, là nơi em bé chào đời, là đường ra của nước tiểu và kinh nguyệt.

Sự co lại và giãn ra của âm hộ được thực hiện bởi các cơ âm hộ. Khi lâm bồn, các cơ âm hộ mở lớn đến mức tối đa để một em bé sơ sinh có thể chui lọt ra ngoài. Vì phải hoạt động hết công suất, các cơ ở âm hộ sau đó thường mất dần khả năng co lại mà một người phụ nữ có thể cảm nhận thấy rõ rệt khi tham gia vào hoạt động tình dục.

Thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ là biện pháp can thiệp bằng y tế giúp phục hồi chức năng của các cơ ở âm hộ.

Những lý do phụ nữ phải thu hẹp âm hộ là:

Cải thiện khả năng tình dục. Thu hẹp âm hộ giúp các cơ âm hộ lấy lại khả năng co lại, điều này tạo điều kiện cho âm hộ có thể thắt chặt hơn khi quan hệ tình dục. Phụ nữ sẽ lấy lại được việc cảm nhận một cách dễ dàng những kích thích tình dục, khoái cảm và sự hài lòng của bạn đời.

Tự tin hơn. Bên cạnh các cơ ở âm hộ được cải thiện, lớp da ở âm hộ cũng được tái tạo lại giúp phụ nữ tự tin hơn trước bạn đời.

Phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm. Âm hộ giãn rộng là nơi tru khú của các tác nhân như nấm, vi khuẩn gây hại. Thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ khiến các tác nhân không còn chỗ để phát triển, tử đó giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm.

Cải thiện vấn đề liên quan đến tiểu tiện. Sự suy yếu của các cơ ở âm hộ là nguyên nhân góp phần gây ra tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ. Vấn đề này sẽ không còn khi phụ nữ thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ.

Lợi ích của thu hẹp âm hộ

Thu hẹp âm hộ ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội, thủ thuật thu hẹp âm hộ được đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện với trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao cho phụ nữ.

Phụ nữ có nhu cầu thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định cơ thể có hoàn toàn thích hợp tiến hành thủ thuật. Sau khi chắc chắn, bạn sẽ được thực hiện thủ thuật theo đúng lịch hẹn, được theo dõi, điều trị ngoại trú và tái khám theo lịch để chắc chắn thủ thuật đã thành công 100%.

Là cơ sở hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ thành công cho rất nhiều phụ nữ, giúp họ lấy lại được sự tự tin và hạnh phúc vốn có.

Trên đây là những lý do phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao phải thu hẹp âm hộ?. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi tới đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152. hoặc trực tiếp đến địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Thu hẹp âm hộ là một thủ thuật nhỏ...
Sau khi sinh con, âm đạo thường bị rộng...
Không thể phủ nhận những ích lợi to lớn...
“Cô bé” sau một thời gian quan hệ tình...