Tại sao phải làm hồng môi âm hộ?

Màu sắc của môi âm hộ là vấn đề rất được chị em phụ nữ quan tâm. Môi âm hộ khi trưởng thành có màu hồng tự nhiên. Tuy nhiên, thời gian trôi đi cộng với việc sinh hoạt tình dục thường xuyên, đặc biệt là vừa trải qua quá trình sinh con có thể khiến môi âm hộ trở nên thâm sạm, sùi sùi một cách xấu xí. Tại sao phải làm hồng môi âm hộ? Việc làm hồng môi âm hộ giúp bộ phận này có thể lấy lại được vẻ đẹp vốn có?.

Gọi điện đến đường dây nóng 02437.152.152 của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị Nguyễn Ánh N. khóc nức nở với bác sỹ tư vấn về trường hợp chồng đi bồ bịch chỉ vì vùng kín, môi âm hộ của chị thâm đen. Chị N cho biết, hồi mới cưới thì môi âm hộ của chị rất hồng hào nhưng không hiểu sao sau khi sinh bé đầu lòng thì nó trở nên thâm xì. Chính chồng của chị là người phát hiện ra sự thay đổi màu sắc của môi âm hộ và từ ngày phát hiện thì người chồng tỏ ra lạnh nhạt với chị. Nghi ngờ, chị lén kiểm tra tin nhắn điện thoại thì phát hiện chồng mới bồ bịch với một cô gái trẻ cùng công ty…

Tại sao phải làm hồng môi âm hộ

Môi âm hộ là gì?

Âm hộ là cửa ngoài của âm đạo, hai mép gấp ở cửa ngoài được gọi là môi âm hộ, bao gồm môi ngoài và môi trong. Môi âm hộ có thể quan sát thấy được khi nhìn trước gương. Cặp môi ngoài có chức năng chính là che chở một phần hoặc toàn thể lên các phần khác của âm hộ. Môi trong môi nhỏ môi ngoài, nằm bên trong 2 môi lớn có tác dụng luôn giữ cho âm đạo ẩm ướt che chắn và ngăn chặn viêm nhiễm âm đạo.

Tại sao phải làm hồng môi âm hộ?

  • Theo thời gian, môi âm hộ thường trở nên thâm đen, chảy dài và phì đại. Đặc biệt khi phụ nữ vừa trải qua giai đoạn chuyển dạ, bị rối loạn nội tiết tốt khiến sắc tố melanin sản sinh ra quá mức. Môi âm hộ mất đi màu hồng hào vốn có khiến người phụ nữ trở nên tự ti về cơ thể của mình.
  • Sự thâm sạn và nhăn nheo của môi âm hộ thậm chí có thể làm giảm khả năng cảm nhận kích thích và khoái cảm trong đời sống tình dục. Nó đặc biệt gây ảnh hưởng tới ham muốn của người bạn đời. Do đó, làm hồng môi âm hộ là một việc nên làm.
  • Theo các bác sỹ chuyên khoa phụ khoa tại Phòng khám xã đàn việc làm hồng môi âm hộ sẽ giúp người phụ nữ trẻ hóa môi âm hộ. Môi âm hộ sẽ trở nên hồng hào trở lại.

Lưu ý khi làm hồng môi âm hộ

Tuy là tiểu phẫu, phụ nữ cần chú ý một cách đặc biệt trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện phương pháp làm hồng môi âm hộ. Điều này giúp bảo đảm sự an toàn, tính thẩm mỹ, và chi phí thực hiện thủ thuật.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn. Với trang thiết bị y tế hiện đại, liệu pháp chữa trị phù hợp, chi phí điều trị được niêm yết theo quy định Bộ Y Tế, phụ nữ có thể yên tâm khi thăm khám và thực hiện thủ thuật làm hồng môi âm hộ.

Để tìm hiểu thêm thông tin giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “tại sao phải làm hồng môi âm hộ?”, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152, chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Với những chị em đang mong chờ việc mang...
Hiện nay, tỉ lệ phá thai ngày một gia...
Với nữ giới, việc nhận biết sự thay đổi...
Phá thai bằng thuốc là sự lựa chọn của...
Thời gian gần đây vùng bụng thường bị đau...
Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu năm nay 25 tuổi,...
Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh...
Gọi qua đường dây nóng 02437.152.152 của phòng khám...
Chị em phụ nữ có thể áp dụng những...
Viêm âm đạo là bệnh ở âm đạo, với...