Tại sao nên thẩm mỹ tầng sinh môn?

Sau khi sinh hai con, vùng kín của chị Nguyên Hồng N, 27 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội không còn được như trước. Khi quan hệ tình dục, vùng kín của chị quá rộng khiến cho cả chị và chồng gặp khó khăn để có thể “lên đỉnh”. Đây cũng là tâm sự của rất nhiều chị em bởi sau sinh vùng kín của chị em thường xuống cấp nghiêm trọng kích thước rộng hơn làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, khiến chị em cảm thấy tự ti và xấu hổ. Đó là lý do tại sao nên thẩm mỹ tầng sinh môn ở nữ giới sau sinh.

Tại sao nên thẩm mỹ tầng sinh môn

Tại sao nên thẩm mỹ tầng sinh môn?

Thông qua sự giới thiệu của nhiều người bạn, chị N. nung nấu ý định làm thẩm mỹ tầng sinh môn. Trước khi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị N. cũng thắc mắc “Tại sao nên thẩm mỹ tầng sinh môn” và đã tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về thủ thuật, chuẩn bị tốt về tâm lý nên việc thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện thủ thuật diễn ra khá nhanh.

Chị N. cho biết: “Nhiều phụ nữ sau sinh có tâm lý ngại đi thực hiện thủ thuật, cứ mặc kệ cho cho vùng kín giãn rộng sau sinh mà không biết rằng nó có thể đe dọa đến hạnh phúc đôi lứa. Mình nghĩ rằng việc thực hiện thủ thuật không chỉ giúp thỏa mãn các đức lang quân mà nó có mang đến cho phụ nữ rất nhiều lợi ích về sức khỏe”.

Tại sao nên thẩm mỹ tầng sinh môn?

  • Giúp cải thiện chức năng hoạt động tình dục cho cả phụ nữ và bạn tình: Sự hòa hợp trong đời sống chăn gối là yếu tố tạo nên hạnh phúc trong hôn nhân. Tầng sinh môn giãn rộng quá mức sau sinh làm giảm ham muốn và khả năng tình dục của người phụ nữ, gây ảnh hưởng tới sự thỏa mãn trong tình dục của người bạn đời. Thẩm mỹ tầng sinh môn có thể cải thiện được điều này, giúp người phụ nữ bảo vệ hạnh phúc vợ chồng.
  • – Phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm và bệnh phụ khoa: Tầng sinh môn giãn rộng là điều kiện lý tưởng để nấm và vi khuẩn xâm nhập gây hại, do đó thẩm mỹ tầng sinh môn có thể giúp làm giảm nguy cơ viêm nhiễm và bệnh phụ khoa.
  • – Phòng ngừa tiểu rắt, tiểu không tự chủ: Các cơ ở tầng sinh môn bị suy yếu là nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ ở phụ nữ. Vấn đề này có thể được cải thiện nhờ thẩm mỹ tầng sinh môn.

Vậy thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Thẩm mỹ tầng sinh môn là một thủ thuật giúp trả lại cấu tạo, trạng thái và màu sắc ban đầu của tầng sinh môn.

Khi đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, phụ nữ sẽ được thăm khám, kiểm tra đảm bảo điều kiện thực hiện thủ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu.

Khi nhắc đến thẩm mỹ tầng sinh môn, nhiều phụ nữ cũng tỏ ra lo ngại về mức chi phí thực hiện thủ thuật. Theo các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tầng sinh môn có tình trạng hiện tại như thế nào, mức độ can thiệp tầng sinh môn ra sao, bác sỹ thực hiện là ai, phương pháp áp dụng là gì,… Muốn tìm hiểu về mức chi phí cụ thể, phụ nữ có nhu cầu thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn nên trực tiếp đến các cơ sở y  tế để được biết rõ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Liên hệ với phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ Y – bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Để tìm hiểu thêm thông tin giải đáp thắc mắc “Tại sao nên thẩm mỹ tầng sinh môn”, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 – 0969.668.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Vì sự giãn rộng âm đạo gây ảnh hưởng...
Trong cuộc sống, ắt hẳn không ít lần chị...
Với chị em phụ nữ sau sinh, các cơ...
Thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đang là thủ...
Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiên – Phòng khám...