Phương pháp làm hồng môi âm hộ

Phương pháp làm hồng môi âm hộ đang ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Sau sinh con là thời điểm môi âm hộ trở nên “xuống cấp” một cách trầm trọng. Điều này khiến phụ nữ trở nên tự ti khi gần gũi chồng. 

Phương pháp làm hồng môi âm hộ

Tìm hiểu về cấu tạo của môi âm hộ

Âm hộ, hay cửa mình là phần ngoài của bộ phận sinh dục nữ. Ở âm hộ có môi lớn, môi nhỏ, nhiệm vụ là che trở lỗ niệu đạo và âm đạo. Cặp môi ngoài gọi là môi lớn, cặp môi trong gọi là môi nhỏ. Môi nhỏ nằm song song với hai môi lớn, có kích thước nhỏ hơn nhiều.

Trạng thái bình thường của môi âm hộ

Bình thường, môi âm hộ có màu hồng, chứa nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm khi nhận được các kích thích tình dục. Hầu hết cánh mày râu cũng nhận định rằng, màu hồng của môi âm hộ khiến họ cảm thấy hào hứng và kích thích hơn trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vì một số lý do mà môi âm hộ mất đi vẻ hồng hào vốn có và điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống chăn gối.

  • Tuổi tác: Ở mỗi phụ nữ, quá trình lão hóa diễn ra nhanh chậm khác nhau và tác động của sự lão hóa tới môi âm hộ cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, tuổi tác gia tăng thường làm môi âm hộ bớt hồng và thâm đen hơn do sự tăng tiết sắc tố melanin.
  • Rối loạn nội tiết tố trước và sau thai kỳ: Hàm lượng nội tiết tố thường có nhiều giai đoạn bị xáo trộn, đặc biệt là trong giai đoạn sinh nở. Sự suy giảm hoặc gia tăng đột ngột nội tiết tố có thể làm tăng sinh các sắc tố melannin ở vùng môi âm hộ.
  • Quan hệ tình dục nhiều: Sự thâm nhập của dương vật khi hoạt động tình dục sẽ tác động lên toàn bộ môi âm hộ và bên trong âm đạo. Nó có thể kích thích sự gia tăng của các sắc tố sẫm màu ở môi âm hộ.
  • Sử dụng đồ lót quá chật: Sử dụng đồ lót quá chật có thể khiến môi âm hộ bị thâm do khí huyết khó lưu thông.

Phương pháp làm hồng môi âm hộ là gì?

Phương pháp làm hồng môi âm hộ là thủ thuật được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ can thiệp giúp môi âm hộ trở lại màu hồng vốn có.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Nhằm bảo đảm sự an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả sau phẫu thuật, phụ nữ đăng ký thực hiện thủ thuật làm hồng môi âm hộ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ được tư vấn, thăm khám, xét nghiệm một cách kỹ lưỡng rồi mới tiến hành thực hiện thủ thuật.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm hồng môi âm hộ cũng như chi phí và lợi ích của phương pháp này, các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết bên dưới

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152, chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Trên thực tế, làm hồng môi âm hộ hiện...
Làm hồng môi âm hộ hiện không còn xa...
Những lợi ích của việc làm hồng môi âm...
Màu sắc của môi âm hộ là vấn đề...
Sau quá trình vượt cạn cộng với việc thường...