Những ưu đãi khi đặt hẹn tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Đa khoa quốc tế Hà Nội. Với mục tiêu trở thành một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thủ đô Hà Nội, bên cạnh việc quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển mạnh trên thế giới như Ý, Pháp, Mỹ…, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn đem lại cho khách hàng những giải pháp giúp quá trình khám chữa bệnh trở nên đơn giản, thoải mái và tiện ích qua dịch vụ đặt lịch hẹn online cho bệnh nhân thông qua website của Phòng Khám.

Với dịch vụ đặt hẹn online trực tuyến trên hệ thống các website và qua đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152 của Phòng khám, khách hàng sẽ được đội ngũ Y – Bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tư vấn giải đáp, hỗ trợ, đặt lịch hẹn khám.

Những ưu đãi mà người bệnh sẽ nhận được khi đặt lịch hẹn online tại Đa khoa quốc tế Hà Nội gồm:

ưu đãi khi đặt hẹn online tại đa khoa quốc tế hà nội

 • Miễn phí 100.000đ chi phí khám ban đầu khi Bệnh nhân tới phòng khám
 • Người bệnh có thể lựa chọn Bác Sỹ. Các Bác Sỹ đều có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa các loại bệnh Phụ Khoa – Nam Khoa – Bệnh Xã Hội – Vô Sinh Hiếm Muộn.
 • Được gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của Phòng khám, hỗ trợ, tư vấn giải đáp những băn khoăn, lo lắng trước khi khám, chữa bệnh;
 • Hệ thống tự động lưu thông tin bệnh nhân, sắp xếp lịch khám giúp rút ngắn thời gian, thủ tục khám chữa, không phải chờ đợi lâu;
 • Thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình những thông tin về:

 • Chỉ đường đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
 • Các dịch vụ trong khám chữa bệnh
 • Chi phí thăm khám và điều trị
 • Các dịch vụ liên quan đến bệnh
 • Chương trình khuyến mại, những ưu đãi của Phòng khám…

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh lý tưởng chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao đi kèm chi phí hợp lý. Được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, phòng khám có cơ sở vật chất thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ theo mô hình phòng khám nước ngoài nhằm mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái dễ chịu nhất mỗi khi thăm khám.

Với sự chăm sóc tận tình của các điều dưỡng giàu kinh nghiệm, thủ tục khám nhanh gọn, hệ thống lưu trữ dữ liệu công nghệ cao, người bệnh sẽ được trải nghiệm môi trường y tế chuyên nghiệp như ở nước ngoài.

cơ sở hạ tầng

Đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI của Phòng khám

Bởi vậy, khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội hay chữa vô sinh – hiếm muộn, các bạn hãy liên hệ tới phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152 hoặc CHAT TRỰC TUYẾN với các chuyên gia trên các website của phòng khám để đặt lịch khám miễn phí và nhận ngay những ưu đãi trên.

Đặt hẹn khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội
Đặt hẹn khám để được hưởng nhiều ưu đãi và không phải xếp hàng đợi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động từ 8 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả các ngày lễ) tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của...
Hiện nay, dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ...
Hiện nay, nhu cầu thăm khám bệnh nam khoa...
Vì quá bận rộn với công việc mà bạn...
Tại sao nên khám sức khỏe phụ khoa tại...
Thương hiệu không nằm ở biển hiểu mà nó...
Người xưa có câu sức khỏe là vàng. Đặc...
Việc khám và chữa bệnh ở những cơ sở...
Không phải mọi mong muốn đều đạt được như...
Khí hậu mùa hè oi nóng, cùng với những...