Những lợi ích của việc thu hẹp âm hộ

Thu hẹp âm hộ là một thủ thuật nhỏ giúp các cơ âm hộ phục hồi khả năng co lại . Thủ thuật thường được khuyến khích thực hiện cho phụ nữ sau sinh đẻ bởi lợi ích của việc thu hẹp âm hộ là giúp chị em lấy lại sự tự tin, đặc biệt trong đời sống chăn gối vợ chồng.

thu hep âm hộ

 

Có nhiều lý do gây suy giảm chức năng các cơ ở âm hộ, nó có thể là do quá trình lão hóa tự nhiên, hoặc xuất phát từ các yếu tố lối sống như chế độ dinh dưỡng không tốt và sinh hoạt thiếu lành mạnh.

Đặc biệt, nghiên cứu cho thấy, phần lớn phụ nữ bị suy giảm chức năng các cơ âm hộ là do việc sinh con. Trong thời gian sinh nở, các cơ âm hộ phải giãn ra hết mức để em bé có thể chui lọt, điều này khiến chúng mất đi khả năng đàn hồi.

Sự giảm hoặc mất đi khả năng co lại của cơ âm hộ gây ra một số vấn đề khá oái oăm cho phụ nữ và việc thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ sẽ giúp cải thiện chúng.

Mang một hơi thở mới cho đời sống chăn gối của bạn

Lợi ích lớn nhất của việc thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ mà hầu như phụ nữ đều công nhận chính là nó mang đến một hơi thở mới cho đời sống chăn gối của họ. Tình trạng âm đạo bị giãn rộng ra khiến phụ nữ gặp khó khăn trong việc cảm nhận những kích thích tình dục và khả năng có được cực khoái.

Sau khi tiến hành thủ thuật, tình trạng đã hoàn toàn biến mất. Thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ cũng giúp tái tạo lại lớp da ở khu vực này, nó khiến chị em trở nên tự tin, tạo sự thích thú và thỏa mãn cho bạn đời.

loi ích của việc thu hẹp âm hộ

Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

Khả năng co lại của âm hộ còn chịu trách nhiệm cho việc phòng chống nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa bởi âm đạo giãn ra là điều kiện lý tưởng cho nấm, vi khuẩn gây hại sinh sôi và phát triển.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến tiểu tiện

Các cơ âm hộ chịu trách nhiệm cho việc ngăn nước tiểu chảy ra không theo ý muốn. Khi các cơ âm hộ suy yếu, điều này khiến phụ nữ gặp phải một số vấn đề như tiểu rắt và tiểu không tự chủ. Tình trạng sẽ không còn nếu phụ nữ thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu, thủ thuật thu hẹp âm hộ đòi hỏi trang thiết bị y tế hiện đại với độ ngũ bác sỹ thực hiện có trình độ chuyên môn cao nhằm bảo đảm an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả thành công sau hậu phẫu.

Được thành lập bởi sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở hoàn toàn đủ điều kiện để phụ nữ yên tâm thực hiện thủ thuật thu hẹp âm hộ.

Với tiêu chí “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã giúp rất nhiều phụ nữ lấy lại hạnh phúc trong đời sống vợ chồng và chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Để biết thêm chi tiết về thủ thuật thu hẹp âm hộ, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152, hoặc trực tiếp qua địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Âm hộ bình thường có khả năng co giãn...