Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ mang lại

Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ mang lại là giúp phụ nữ lấy lại sự tin về vẻ đẹp hình thể, từ đó có thể cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Nếu chị em phụ nữ đang cảm thấy lo lắng, buồn chán về sự “xuống sắc” của môi âm hộ, tại sao lại không thử đi làm hồng môi âm hộ?

Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ

Tại sao môi âm hộ đang hồng hào lại trở nên thâm đen theo thời gian?

Ngoài yếu tố di truyền, tức là ở một số phụ nữ, hàm lượng hắc sắc tố melanin được sản xuất ra quá mức ở nhiều khu vực, tập trung ở các khu vực nhạy cảm khiến nó không hồng hào như những phụ nữ khác, có một số lý do khiến môi âm hộ đang hồng hào lại trở nên thâm đen một cách khó hiểu:

  • Rối loạn nội tiết tố trước và sau thai kỳ: Ở phụ nữ, hàm lượng hormone thường có nhiều giai đoạn bị xáo trộn, đặc biệt là trong giai đoạn sinh nở. Sự suy giảm hoặc gia tăng đột ngột nội tiết tố estrogen và progesterone làm tăng sinh các gốc tự do có hại tới da, khiến da sinh ra nhiều sắc tố melanin, đặc biệt là môi âm hộ.
  • Quan hệ tình dục nhiều: Khi hoạt động tình dục, sự thâm nhập của dương vật tác động lên toàn bộ môi âm hộ và bên trong âm đạo. Điều này có thể kích thích sự gia tăng của các sắc tố sẫm màu ở khu vực vùng kín.
  • Sử dụng đồ lót quá chật: Thói quen sử dụng đồ lót quá chật có thể khiến khí huyết khó lưu thông ở khu vực âm đạo, dẫn đến da ở khu vực này, đặc biệt là môi âm hộ không được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt, từ đó hình thành nên sự thâm sạm.

Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ mang lại là gì?

Cửa ngoài của âm đạo được gọi là âm hộ, 2 mép gấp ở cửa ngoài là môi âm hộ, gồm có môi ngoài và và môi trong. Nhìn vào trước gương, người phụ nữ có thể quan sát được thấy môi ngoài. Cả môi ngoài, môi trong đều có tác dụng che chắn bảo vệ một phần bên ngoài, bên trong của cơ quan sinh dục và cảm nhận những kích thích khi sinh hoạt tình dục.

Làm hồng môi âm hộ là một tiểu phẫu được thực hiện bởi các bác sỹ thẩm mỹ giúp người phụ nữ trẻ hóa môi âm hộ.Trên thực tế, ngày càng có nhiều phụ nữ đi làm hồng môi âm hộ bởi những lợi ích mà nó mang lại. Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ mang lại là:

  • – Giải quyết yếu tố thẩm mỹ: Người phụ nữ sẽ lấy lại sự tự tin nếu làm hồng môi âm hộ bởi tiểu phẫu giúp môi âm hộ hồng hào trở lại.
  • – Cải thiện đời sống tình dục: Như đã nói ở trên, môi âm hộ có vai trò quan trọng trong việc cảm nhận các kích thích tình dục. Nếu người phụ nữ tự ti về môi âm hộ, nó có thể làm giảm khả năng cảm nhận kích thích và khoái cảm trong đời sống tình dục của người phụ nữ. Nó cũng gây ảnh hưởng tới sự hứng thú của người bạn đời.

Mặc dù là một thủ thuật nhỏ, làm hồng môi âm hộ cần được tuân thủ quy trình nghiêm ngặt với sự tham gia của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Liên hệ với phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ Y – Bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn. Để tìm hiểu thêm thông tin về Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ mang lại, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152, chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa.

 

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Trên thực tế, làm hồng môi âm hộ hiện...
Phương pháp làm hồng môi âm hộ đang ngày...
Làm hồng môi âm hộ hiện không còn xa...
Màu sắc của môi âm hộ là vấn đề...
Sau quá trình vượt cạn cộng với việc thường...