Những điều cần biết về phương pháp Làm hồng môi âm hộ

Sau quá trình vượt cạn cộng với việc thường xuyên hoạt động tình dục, sắc tố ở âm đạo gia tăng một cách mạnh mẽ khiến môi âm hộ trở nên thâm xỉn. Làm hồng môi âm hộ là một thủ thuật nhỏ, giúp môi âm hộ lấy trở lại vẻ đẹp như trước đây.

Làm hồng môi âm hộ

Tại sao phải làm hồng môi âm hộ?

Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên – Chuyên khoa phụ khoa – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, các bộ phận trên cơ thể bị lão hóa dần theo thời gian và bộ phận sinh dục cũng không ngoại lệ. Cùng với quá trình lão hóa, việc quan hệ tình dục và việc sinh nở của người phụ nữ sẽ khiến cho môi âm hộ trở nên thâm sạm, chảy xệ và phì đại. Điều này trên thực tế sẽ gây ảnh hưởng tới sự tự tin của người phụ nữ, đặc biệt là làm giảm chất lượng hoạt động tình dục. Làm hồng môi âm hộ sẽ giải quyết được vấn đề này.

Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ mang lại cho phụ nữ

Những lợi ích sau khi làm hồng môi âm hộ

 

Âm hộ là cửa ngoài của âm đạo. Ở cửa ngoài có 2 mép gấp được gọi là môi âm hộ, bao gồm môi ngoài và môi trong. Môi ngoài được bao bọc và bảo vệ bởi lớp lông mu.

Làm hồng môi âm hộ hiểu đơn giản là một tiểu phẫu được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, tiểu phẫu giúp người phụ nữ trẻ hóa môi âm hộ. Những lợi ích của việc làm hồng môi âm hộ mang lại cho phụ nữ là:

  • Giải quyết yếu tố thẩm mỹ: Làm hồng môi âm hộ giúp người phụ nữ lấy lại sự tin, bởi tiểu phẫu giúp môi âm hộ hồng hào trở lại.
  • Cải thiện đời sống tình dục: Lão hóa cộng với việc sinh con khiến môi âm hộ trở nên “xấu xí”. Sự thay đổi tính chất và màu sắc của môi âm hộ có thể làm giảm khả năng cảm nhận kích thích và khoái cảm của người phụ nữ trong đời sống tình dục. Nó cũng gây ảnh hưởng tới sự hứng thú của người bạn đời.

Tìm hiểu quy trình của phương pháp làm hồng môi âm hộ

Những năm trở lại đây, dưới sự phát triển của y học thẩm mỹ, nhiều phương pháp làm hồng môi âm hộ ra đời giúp phụ nữ có nhiều sự lựa chọn. Ban đầu, để làm hồng môi âm hộ, các bác sỹ phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa như phẫu thuật chỉnh hỉnh. Hiện nay, môi âm hộ được làm hồng bằng những kỹ thuật tân tiến không cần phẫu thuật như liệu pháp laser trẻ hóa âm đạo.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nhằm bảo đảm sự an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả sau phẫu thuật, phụ nữ đăng ký thực hiện thủ thuật làm hồng môi âm hộ sẽ trải qua những giai đoạn sau.

  • Tư vấn, thăm khám và xét nghiệm: Các bác sỹ sẽ bắt đầu bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin về phương pháp làm hồng môi âm hộ tới phụ nữ có nhu cầu thực hiện thủ thuật. Phụ nữ sẽ được tư vấn có nên thực hiện thủ thuật, liệu họ có thích hợp để thực hiện được thủ thuật này hay không thông qua quá trình thăm khám, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.
  • Chuẩn bị trước khi làm thủ thuật: Bác sỹ đặt lịch và tiến hành thực hiện thủ thuật. Người phụ nữ sẽ được thực hiện thêm một số xét nghiệm cần thiết và được yêu cầu kiêng cữ một số vấn đề trước khi làm thủ thuật.
  • Thực hiện thủ thuật: Sau khi bác sỹ xác định người phụ nữ có đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật, họ sẽ được phẫu thuật theo phương pháp lựa chọn đã được tư vấn trước đó. Sau phẫu thuật, phụ nữ được nghỉ ngơi và theo dõi tại chỗ. Nếu không có dấu hiệu bất thường, phụ nữ được điều trị ngoại trú và tái khám sau đó.

Chi phí làm hồng môi âm hộ?

Chi phí làm hồng môi âm hộ

Phụ nữ có nhu cầu thực hiện thủ thuật làm hồng môi âm hộ nên trực tiếp đến cơ sở y tế để được tư vấn cụ thể chi phí làm hồng môi âm hộ. Điều này do mức chi phí thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng, kỹ thuật áp dụng cùng các điều kiện về nhân lực, vật lực của cơ sở y tế.

Làm hồng môi âm hộ ở đâu an toàn và hiệu quả?

Làm hồng môi âm hộ ở những cơ sở y tế ở thành phố lớn, như Hà Nội sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, sự an toàn và chi phí hợp lý cho phụ nữ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn. Với trang thiết bị y tế hiện đại, liệu pháp chữa trị phù hợp, chi phí điều trị được niêm yết theo quy định Bộ Y Tế, phụ nữ có thể yên tâm khi thăm khám và thực hiện thủ thuật làm hồng môi âm hộ.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152, chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Trên thực tế, làm hồng môi âm hộ hiện...
Phương pháp làm hồng môi âm hộ đang ngày...
Làm hồng môi âm hộ hiện không còn xa...
Những lợi ích của việc làm hồng môi âm...
Màu sắc của môi âm hộ là vấn đề...