Lợi ích của việc thu hẹp âm đạo là gì?

Không thể phủ nhận những ích lợi to lớn mà thủ thuật thu hẹp âm đạo mang lại. Đến nay, sự ra đời của thủ thuật đã “cứu cánh” cho rất nhiều phụ nữ mất tự tin về “cô bé”, giúp họ lấy lại khoái cảm và hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa luôn thường trực. Vậy thu hẹp âm đạo là gì? và những lợi ích của việc thu hẹp âm đạo mang lại cho nữ giới ra sao.

Lợi ích của việc thu hẹp âm đạo

Về cơ bản, thủ thuật thu hẹp âm đạo là biện pháp can thiệp y tế giúp các cơ ở âm đạo thắt chặt lại để nó có thể hoàn thành tốt chức năng của mình.

Những phương pháp thu hẹp âm đạo:

Dưới sự phát triển của y học và công nghệ thẩm mỹ, nhiều kỹ thuật thu hẹp âm đạo ra đời giúp phụ nữ có thêm sự lựa chọn: Từ phẫu thuật chỉnh hỉnh, các bác sỹ trực tiếp cải tạo hình dáng âm đạo bên ngoài, trực tiếp can thiệp vào cơ âm đạo để phục hồi chức năng cho đến những kỹ thuật tân tiến hơn như liệu pháp laser trẻ hóa âm đạo.

Trên thực tế, thủ thuật thu hẹp âm đạo đòi hỏi việc tuân thủ một quy trình chặt chẽ từ đội ngũ y bác sỹ cho đến người được thực hiện thủ thuật nhằm đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ, tính hiệu quả và giảm thiểu tối đa có biến chứng sau thủ thuật.

Với thủ thuật này, các bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ bắt đầu bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin tới phụ nữ có nhu cầu thực hiện thủ thuật. Xem xét việc phụ nữ có nên thực hiện thủ thuật và yêu cầu họ thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo việc thủ thuật hoàn toàn có thể thực hiện.

Sau đó, bác sỹ sẽ tư vấn thủ thuật thu hẹp âm đạo thích hợp, đặt lịch và tiến hành thực hiện thủ thuật. Sau khi tiến hành thủ thuật, phụ nữ sẽ được theo dõi và tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ nhằm đảm bảo tối đa những ích lợi có được sau thủ thuật thu hẹp âm đạo.

Những lợi ích của việc thu hẹp âm đạo mang lại cho nữ giới:

Giải quyết yếu tố thẩm mỹ. Sau thủ thuật, phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin do âm đạo đã quay trở lại giống như thời con gái.

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Các cơ âm đạo giãn rộng gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục và việc thực hiện thủ thuật giúp phụ nữ lấy lại khả năng cảm nhận kích thích, khoái cảm trong đời sống tình dục.

Giảm thiểu viêm nhiễm phụ khoa. Âm đạo co lại khiến nấm, vi khuẩn,… không có điều kiện tốt để sinh sôi và phát triển.

Cải thiện các vấn đề liên quan đến tiểu tiện: Cơ âm đạo gia tăng độ đàn hồi giúp những vấn đề như tiểu són hoặc tiểu không tự chủ không còn xuất hiện.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về thủ thuật thu hẹp âm đạo, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Âm hộ bình thường có khả năng co giãn...
Sau khi sinh con, âm đạo thường bị rộng...
“Cô bé” sau một thời gian quan hệ tình...