Làm thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn và hiệu quả?

Vì sự giãn rộng âm đạo gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động tình dục và làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nhiều phụ nữ mong muốn làm thẩm mỹ tầng sinh môn để có thể cải thiện tình trạng. Tuy nhiên, điều mà nhiều người phụ nữ lo lắng khi có ý định thực hiện thủ thuật là làm thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn và hiệu quả?

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn

Tìm hiểu về phương pháp làm thẩm mỹ tầng sinh môn

Bác sỹ Nguyễn Thị Luyện, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, tầng sinh môn có chiều dài khoảng từ 3 – 5 cm, là bộ phận nằm giữa âm đạo và hậu môn. Trong quá trình sinh đẻ tự nhiên, tầng sinh môn sẽ giãn rộng ra, là đường chui ra của em bé.

  • Thẩm mỹ tầng sinh môn được hiểu là một thủ thuật giúp trả lại cấu tạo, trạng thái và màu sắc ban đầu của tầng sinh môn. Điều này giúp tăng ham muốn và khả năng tình dục của người phụ nữ, giúp người bạn đời thỏa mãn trong đời sống tình dục.
  • Tầng sinh môn được khôi phục giúp nấm và vi khuẩn không có điều kiện xâm nhập gây hại. Từ đó giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm và mắc bệnh phụ khoa. Đặc biệt, tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ sẽ không còn khi các cơ ở âm đạo sẽ được thắt chặt trở lại sau khi làm thẩm mỹ tầng sinh môn.

Nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn và hiệu quả?

Nhiều chị em mặc dù vùng kín bị giãn rộng, nhưng lại không quan tâm. 1 phần do sợ đau, sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc có thể gặp phải tai biến trong quá trình thực hiện thủ thuật. Bác sỹ Nguyễn Thị Luyện đưa ra một ví dụ về trường hợp của chị Dương Hồng L. (27 tuổi, Hải Phòng), âm đạo của chị L. bị giãn rộng sau khi sinh con đầu lòng. Kể từ đó, chị rất hay có biểu hiện ngứa âm đạo, âm đạo có mùi hôi và tiết ra dịch trắng đục. Chị thử áp dụng mọi cách mà không khỏi.

Khi khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị được bác sỹ chẩn đoán viêm âm đạo. Nên điều trị viêm và làm thẩm mỹ tầng sinh môn để phòng ngừa tình trạng tái phát. Khi được hỏi tại sao lại không làm thẩm mỹ tầng sinh môn sớm hơn, chị Hồng L. cho biết vì chị sợ đau và không biết làm thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn và hiệu quả?.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Bác sỹ Nguyễn Thị Luyện cho biết, phụ nữ đăng ký thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng khám sẽ được tiến hành thăm khám, kiểm tra đảm bảo điều kiện thực hiện thủ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Trong quá trình điều trị, phụ nữ sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác gì. Một ca thẩm mỹ tầng sinh môn thường kéo dài từ 15 – 30 phút, sau thủ thuật, phụ nữ được nghỉ ngơi theo dõi trong vài giờ sau đó có thể về nhà bình thường.

Liên hệ với phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ Y – bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Để tìm hiểu thêm thông tin giải đáp những băn khoăn lo lắng về vấn đề ” Làm thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu an toàn và hiệu quả?”, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 – 0969 668 152, chat với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Sau khi sinh hai con, vùng kín của chị...
Trong cuộc sống, ắt hẳn không ít lần chị...
Với chị em phụ nữ sau sinh, các cơ...
Thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đang là thủ...
Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiên – Phòng khám...