Làm hồng môi âm hộ ở đâu an toàn và hiệu quả?

Trên thực tế, làm hồng môi âm hộ hiện đang là “cứu cánh” cho những phụ nữ môi âm hộ bị thâm đen. Môi âm hộ bị thâm đen có thể khiến người phụ nữ trở nên mất tự tin trong hoạt động tình dục, gây ảnh hưởng tới khoái cảm của bản thân và người bạn đời. Làm hồng môi âm hộ ở đâu an toàn và hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều phụ nữ.

Làm hồng môi âm hộ ở đâu an toàn và hiệu quả

Vùng kín bị thâm không còn là nỗi lo!

Gọi điện đến đường dây nóng 02437.152.152 của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị Phan Cẩm V. (26 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ với bác sỹ tư vấn về sự tư ti do màu sắc vùng kín của mình.

“Ngay từ khi dậy thì, cháu đã nhận thấy vùng kín của mình hơi khác so với các bạn cùng trang lứa. Vùng kín của các bạn gái bình thường có màu hồng, nhưng của cháu thì cứ thâm xì. Nó khiến cháu tự ti, không dám yêu ai suốt quãng thời gian đi học đại học”,

V. nói. Sau khi tốt nghiệp và ra trường, V. tìm thấy một nửa của đời mình. Anh là người khiến V. quên đi sự tự ti. Tuy nhiên khi bạn trai V. tỏ ý muốn gần gũi, V. lại sợ hãi và lo lắng vì sợ anh nhìn thấy vùng kín của mình. V. nói: “Cháu chưa từng quan hệ tình dục, nhưng cháu sợ khi anh ấy nhìn thấy vùng kín của cháu lại nghĩ xấu về cháu!”.  

Môi âm hộ là gì?. Làm hồng môi âm hộ ở đâu an toàn?

Theo bác sỹ Nguyễn Thị Luyện, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cửa ngoài của âm đạo được gọi là âm hộ, hai mép gấp ở cửa ngoài là môi âm hộ, gồm có môi ngoài và và môi trong. Môi ngoài, môi trong có tác dụng che chắn bảo vệ một phần bên ngoài, bên trong của cơ quan sinh dục và cảm nhận những kích thích khi sinh hoạt tình dục.

Quay trở lại trường hợp của V, bác sỹ Nguyễn Thị Luyện nói rằng, vùng kín bị thâm từ khi dậy thì liên quan đến yếu tố di truyền, tức là ở một số phụ nữ, hàm lượng hắc sắc tố melanin được sản xuất ra quá mức ở khu vực nhạy cảm khiến nó không hồng hào như những phụ nữ khác.

Nếu như trước đây, việc làm hồng vùng kín, làm hồng môi âm hộ là không thể, dưới sự phát triển của y học thẩm mỹ, các bác sỹ có thể giúp người phụ nữ có được màu sắc tự nhiên của vùng kín nhờ thủ thuật làm hồng môi âm hộ. Làm hồng môi âm hộ là một tiểu phẫu giúp môi âm hộ của người phụ nữ trở nên hồng hào, từ đó giúp người phụ nữ lấy lại sự tự tin, tăng khả năng cảm nhận kích thích và khoái cảm trong đời sống tình dục. Nó cũng giúp người bạn đời hứng thú hơn trong đời sống tình dục.

Làm hồng môi âm hộ ở đâu an toàn và hiệu quả?

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

  • Bác sỹ Nguyễn Thị Luyện nói: “Dù chỉ là thủ thuật nhỏ thôi, làm hồng môi âm hộ cần được tuân thủ quy trình nghiêm ngặt với sự tham gia của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại thì môi âm hộ mới có màu sắc không khác gì như ban đầu và không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe người được thực hiện thủ thuật”.

Liên hệ với phòng khám để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ Y – Bác Sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn. Để tìm hiểu thêm thông tin giải đáp thắc mắc “Làm hồng môi âm hộ ở đâu an toàn và hiệu quả?”, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 02437.152.152 – 0969.668.152, chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Phương pháp làm hồng môi âm hộ đang ngày...
Làm hồng môi âm hộ hiện không còn xa...
Những lợi ích của việc làm hồng môi âm...
Màu sắc của môi âm hộ là vấn đề...
Sau quá trình vượt cạn cộng với việc thường...