Đình chỉ thai có nguy hiểm không?

Bất cứ một can thiệp y tế nào để chấm dứt thai kỳ đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ. Vậy đình chỉ thai có nguy hiểm không?. Hiện nay, nguy cơ tai biến và biến chứng do đình chỉ thai ngày càng được giảm thiểu nhờ sự cải tiến của máy móc cũng như trình độ và tay nghề của các bác sỹ.

 

đình chỉ thai có nguy hiểm không

Như thế nào được gọi là đình chỉ thai?

Đình chỉ thai có nghĩa là người phụ nữ sẽ kết thúc việc mang thai một cách chủ động vì một nguyên nhân nào đó không mong muốn. Có nhiều nguyên nhân để phụ nữ chủ động đình chỉ thai, nhưng thường gặp nhất là do mang thai ngoài ý muốn.

Nếu như thai còn nhỏ, thai khoảng dưới 7 tuần tuổi, để đình chỉ thai, phụ nữ chỉ cần uống thuốc theo hướng dẫn bác sỹ. Tuy nhiên, khi thai đã lớn, người phụ nữ sẽ cần phải phẫu thuật loại bỏ bằng phương pháp hút thai, hoặc là nong gắp thai ra ngoài.

Phương pháp hút thai được áp dụng khi thai từ 6 – 12 tuần tuổi và nếu thai lớn hơn, bác sỹ sẽ phải thực hiện thủ thuật nong gắp thai. Vì cả hai phương pháp cần can thiệp trực tiếp tới buồng tử cung, chúng có thể gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, cho cổ tử cung, tử cung và các cơ quan lân cận mà có thể dẫn đến vô sinh. Nhiễm trùng máu, thậm chí là tử vong có thể xảy ra nếu phụ nữ thực hiện thủ thuật đình chỉ thai ở những cơ sở y tế với trang thiết bị không đạt chuẩn và đội ngũ y bác sỹ thiếu kinh nghiệm.

Bởi vậy, phụ nữ cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn chất lượng để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Tại sao nên thực hiện đình chỉ thai ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo trong nước và ngoài nước, được trạng bị dụng cụ y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp phụ nữ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thủ thuật.

Với phương pháp đình chỉ thai bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội, phụ nữ sẽ không còn cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện nhờ được tiêm gây mê tĩnh mạch. Chất liệu mềm dẻo, đường kính siêu nhỏ của ống siêu dẫn nano cao phân tử giúp hút thai chính xác, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây tổn thương ở cơ quan sinh dục, cổ tử cung, tử cung, giúp bảo vệ cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Bằng liệu pháp kết hợp giữa Đông Y và Tây Y, phụ nữ sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi thực hiện thủ thuật.

Bài viết trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn về việc Đình chỉ thai có nguy hiểm không?, nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng hãy liên hệ với chúng tối, đội ngũ y bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn.

Vui lòng liên hệ số 02437.152.152 – 0969 668 152, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội để được hỗ trợ.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Phá thai an toàn là một phương pháp loại bỏ...
Mang thai ngoài ý muốn, thai nhi phát triển...
Nong thai là một phương pháp phá thai ngoại...
Hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén...
Chào các bác sỹ, vợ chồng em yêu nhau...
Phương pháp nạo thai được hiểu là việc chấm...