Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Với nhiều người, đặc biệt là những người ngoại tỉnh, địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ở đâu là thắc mắc thường gặp mà chúng tôi nhận được thông qua đường dây nóng 02437.152.152. Nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể dễ dàng nhận biết địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý sau đây.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Tra cứu địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có địa chỉ số 152 Xã Đàn – Q. Đống Đa – TP.Hà Nội. Bạn có thể tra cứu địa chỉ của chúng tôi bằng cách gõ cụm từ “Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội” trên trang tìm kiếm Google thông qua máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối mạng. Kết quả trả về sẽ bao gồm thông tin Phòng khám và hình ảnh bản đồ hướng dẫn đường đi đến Phòng khám.

Bạn chỉ cần “click” vào bản đồ là có thể tra cứu địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Nếu đường đi quá khó nhớ, hãy ghi lại hệ thống đường đi đến Phòng khám ra giấy để có thể sử dụng khi tìm đến địa chỉ Phòng khám của chúng tôi.

Đường dây nóng 024 37.152.152 luôn túc trực hỗ trợ bạn

Trong quá trình tìm kiếm Phòng khám, nếu có vấn đề gì nảy sinh, đừng ngần ngại gọi điện tới đường dây nóng 02437.152.152 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn để nhận diện con đường bạn đang đứng, nhận diện địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ở đâu để có thể đến được đúng nơi với thời gian ngắn nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Luôn bật GPS và mở sẵn ứng dụng bản đồ để tìm đường

Khi tìm kiếm địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bạn nên có một người đi cùng hỗ trợ để xác định vị trí đường đi, nhắc bạn nên đi đường nào, hướng nào thì đúng. Người đi cùng hỗ trợ sử thiết điện thoại di động thông minh có cài mạng, bật GPS và luôn mở sẵn ứng dụng bản đồ để tìm đường.

Sử dụng dịch vụ Uber hay Grabike

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Uber hay Grabike để được chở tới đúng địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Để sử dụng dịch vụ, điện thoại thông minh của bạn cần được cài Uber hay Grabike. Thông qua vị trí hiện tại của bạn và điểm đến là Địa chỉ Phòng khám phụ khoa Xã Đàn (Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội), ứng dụng sẽ hiển thị mức chi phí để đến được điểm đến này. Dịch vụ khá tiện lợi khi bạn không thể chủ động phương tiện đi lại và không có ai đi cùng.

Địa chỉ phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Mọi ý kiến, thắc mắc muốn được giải đáp, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 – 0969.668.152 hoặc chat với nhân viên tư vấn trên website.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Vì quá bận rộn với công việc mà bạn...
Người xưa có câu sức khỏe là vàng. Đặc...
Không phải mọi mong muốn đều đạt được như...
Khí hậu mùa hè oi nóng, cùng với những...
Theo thế giới, hàng năm sẽ lấy ngày chủ...
Cuộc sống, áp lực công việc, gia đình diễn...
Viêm âm đạo là một trong những bệnh viêm...
Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất của mọi...
Trong số rất nhiều bệnh phụ khoa hiện nay,...