Địa chỉ phá thai tại 152 xã đàn mà bạn nên đến

Phá thai an toàn là một phương pháp loại bỏ thai ngoài ý muốn. Được thực hiện bởi những Bác sỹ có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, đây là một phương pháp được thực hiện theo quy định của Sở Y Tế và đặc biệt tuân thủ theo những yêu cầu quan trọng như đảm bảo sức khỏe cho thai phụ, độ tuổi thai nhi khi phá phải dưới 12 tuần tuổi, cơ sở vật chất tại địa chỉ phá thai an toàn tại 152 xã đàn phải đạt tiêu chuẩn, Bác sỹ phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và quan trọng là phải được sự đồng ý của thai phụ cũng như Bác sỹ trực tiếp làm thủ thuật.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín và tin cậy chị em nên biết

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác Sỹ có trình độ chuyên môn cao. Là địa chỉ phá thai an toàn uy tín và tin cậy được các chị em lựa chọn.

Địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

1. Độ tuổi của thai nhi khi phá phải dưới 12 tuần tuổi để đảm bảo an toàn cho thai phụ

Nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn và có ý định muốn phá. Chị em cần suy nghĩ thật kỹ cũng như tham khảo những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và tin cậy, sau đó đưa ra những quyết định dứt khoát. Quyết định càng sớm thì tỷ lệ thành công và an toàn càng cao, tránh được những rủi ro không đáng có.

Tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi, thể trạng mang bầu cũng như điều kiện kinh tế mà bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội sẽ tư vấn và đưa ra những phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Hiện nay tại phòng khám có các phương pháp phá thai an toàn như sau:

  • Phá thai bằng thuốc: Đối với trường hợp độ tuổi thai nhi dưới 8 tuần tuổi.
  • Nong gắp thai thông thường: Đối với thai nhi từ dưới 7 tuần -12 tuần tuổi.
  • Phá thai không đau: Đối với thai nhi từ dưới 7 tuần tới 12 tuần tuổi.

Trường hợp thai phụ trước đó đã tùy tiện phá thai bằng thuốc nhưng thất bại, các Bác sỹ cần căn cứ vào tình hình, thể trạng của thai phụ lúc đó để đưa ra những phương án an toàn và hợp lý nhất như phương pháp phá thai ngoại khoa:  Hút, nạo sót thai, nạo sót rau sau sẩy, sau sinh.

2. Đội ngũ Y – Bác Sỹ tại phòng khám 152 Xã Đàn

bác sỹ khám phụ khoa giỏi ở hà nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Với đội ngũ Y – Bác Sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được trợ giúp bởi các trang thiết bị y tế hiện đại  nhập khẩu từ một số nước có nền y học phát triển trên thế giới, giúp cho việc khám chữa và điều trị đạt hiệu quả cao.

Trang thiết bị tại phòng khám 152 Xã Đàn luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, máy móc thiết bị có đủ khả năng để cấp cứu những trường hợp xảy ra tai biến ngoài ý muốn.

3. Đảm bảo an toàn cho thai phụ trong và sau khi làm thủ thuật phá thai.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ đã qua xét nghiệm cũng như kiểm tra sức khỏe toàn diện, đạt yêu cầu tối thiểu là độ tuổi của thai nhi không được vượt quá 12 tuần tuổi.

Sau khi làm thủ thuật phá thai an toàn. Các thai phụ sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ để các bác sỹ và y tá chăm sóc, theo dõi và kiểm tra sức khỏe như mạch, huyết áp, nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới cho bệnh nhân về kèm theo những lời khuyên và lưu ý của Bác Sỹ về chế độ nghỉ ngơi cũng như chế độ dinh dưỡng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho thai phụ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – Địa chỉ phá thai tại xã đàn an toàn uy tín

Trên đây là giới thiệu về “Địa chỉ phá thai tại 152 xã đàn an toàn uy tín”. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến]

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội Mở cửa từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 02437.152.152 – 0969 668 152 hoặc chat trực tiếp với Bác Sỹ phòng khám để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ phá thai an toàn: Phòng khám 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Mang thai ngoài ý muốn, thai nhi phát triển...
Nong thai là một phương pháp phá thai ngoại...
Hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén...
Chào các bác sỹ, vợ chồng em yêu nhau...
Phương pháp nạo thai được hiểu là việc chấm...
Bất cứ một can thiệp y tế nào để...