Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh xã hội thường lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, có sức lây lan rất lớn. Nếu chẳng may mắc phải bệnh xã hội thì các bạn hãy lựa chọn những cơ sở hay tìm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín để làm các xét nghiệm và có lộ trình điều trị cụ thể

Xem thêm: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà nội có tốt không Click trực tiếp

Kết quả xét nghiệm chính là yếu tố quan trọng quyết định tới việc chẩn đoán bệnh chính xác cũng như đưa ra lộ trình điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ chữa hay làm các xét nghiệm bệnh xã hội thì hãy lựa chọn phòng khám chuyên khoa hoặc cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và đặc biệtcác bác sĩ chuyên khoa phải giỏi và có rất nhiều kinh nghiệm….

Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín

địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín
địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín

Nếu như bạn còn lo lắng hay thắc mắc không biết địa chỉ khám chữa bệnh xã hội ở đâu uy tín thì bạn hãy đến 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – một địa chỉ khám chữa bệnh xã hội vô vùng uy tín, các bác sĩ điều trị rất tận tâm giúp đỡ người bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ khám chữa bệnh xã hội có trang thiết bị tốt nhất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, trang thiết bị của phòng khám được nhập từ các nước có nền khoa học kỹ thuật y tế hiện đại, làm giảm tối đa tỷ lệ sai sót trong chẩn đoán và điều trị. Hơn hết, trang thiết bị y tế của phòng khám đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng như máy xét nghiệm miễn dịch của Mỹ, máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số được sản xuất từ Đức, máy phân tích nước tiểu 10 thông số, máy điều trị sóng ngắn, máy siêu âm 4D, máy X quang cao tần, thiết bị phục hồi tử cung, cùng với nhiều trang thiết bị y tế khác nhằm phục vụ cho việc phát hiện bệnh lý cho người bệnh một cách tốt nhất.

Bác sĩ làm việc tận tâm và trách nhiệm – địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín

Khi xét nghiệm bệnh xã hội thì các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thường hay bảo bệnh nhân làm các xét nghiệm về máu để tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh. Lấy các mẫu làm xét nghiệm để soi tìm vi khuẩn, virus. Đối với các bệnh nhân là nữ có thể yêu cầu làm xét nghiệm PAP smear để kiểm tra ung thư cổ tử cung do HPV…

Khi làm các xét nghiệm thì có thể nhận biết được các bệnh xã hội rất hay mắc phải như giang mai, sùi mào gà, lậu cầu. Mấy bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nếu để lâu thì có thể sẽ bị vô sinh – hiếm muộn hoặc ung thư.

Bên cạnh việc làm các xét nghiệm, để chuẩn đoán chính xác của bệnh cần phải có thông tin chính xác của bệnh nhân và kết quả kiểm tra lâm sàng của bác sĩ. Nếu trình độ chuyên môn của bác sĩ càng giỏi, việc chẩn đoán càng chính xác, thì bác sĩ có thể đưa ra phương pháp phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp cụ thể bệnh nhân. Phòng khám Đa khoa Quốc tế không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại mà bên cạnh đó phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh xã hội, đã từng làm việc tại những phòng khám lớn trên Hà nội, như bác sĩsản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên,  Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên, Tiến sỹ – bác sĩ Vũ Đình Cầu, bác sĩ Trần Văn Vỵ, bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm.

Các bạn hãy yên tâm khi đến thăm khám tại phòng khám phụ khoa quốc tế xã đàn, chi phí khám được công khai niêm yết giá theo đúng quy định của Sở Y tế. Vì vậy các bạn đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí khi thăm khám, phòng khám luôn tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí tốt nhất bệnh tạo nhiều điều kiện thuận cho tất cả mọi người khi đến phòng khám

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ tết ).

Số điện thoại liên hệ: 0969.668.152 – 02437.152.152

Tư vấn trực tuyến trên website phukhoakimlien.com của phòng khám

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của...
Hiện nay, dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ...
Hiện nay, nhu cầu thăm khám bệnh nam khoa...
Vì quá bận rộn với công việc mà bạn...
Tại sao nên khám sức khỏe phụ khoa tại...
Thương hiệu không nằm ở biển hiểu mà nó...
Người xưa có câu sức khỏe là vàng. Đặc...
Việc khám và chữa bệnh ở những cơ sở...
Không phải mọi mong muốn đều đạt được như...