Chi phí vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Vá màng trinh là một vấn đề không còn xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của phái đẹp khi muốn lấy lại sự tự tin của mình trước hôn nhân. Ngoài việc lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật vá màng trinh, nhiều chị em cũng rất quan tâm đến mức chi phí phải bỏ ra khi thực hiện thủ thuật này. Vậy chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời cho mình ngay trong bài viết sau.

Nên phá màng trinh khi nào

Tại sao nữ giới lựa chọn phương pháp vá màng trinh

Từ xưa đến nay, màng trinh luôn được nhìn nhận với vai trò như là một “chiếc then tạo hóa” để tôn vinh người phụ nữ chung thủy và cũng là xiềng xích trói buộc họ trong những lề thói đạo đức của xã hội. Dù hiện nay tư tưởng có phóng khoáng đến đâu thì ở mọi nơi, nhất là người Á Đông vẫn coi sự trinh tiết là đòi hỏi đầu tiên và cao nhất đối với người phụ nữ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Màng trinh có thể bị mất đi ở lần quan hệ tình dục đầu tiên, tuy nhiên cũng không ít trường hợp chị em mất đi “cái ngàn vàng”  vì hoạt động mạnh, lao động nặng hay chỉ là một tai nạn bất ngờ. Họ bỗng dưng trở thành đối tượng hứng chịu những quan niệm khắt khe khi đánh giá một cô gái trước khi lấy chồng thông qua “chiếc màn” nhỏ xíu. Và chính điều đó có thể ảnh hưởng lớn đến đời sống hôn nhân gia đình vốn sẽ hạnh phúc của các cặp đôi.

Vá màng trinh là là một biện pháp khôi phục lại “cái ngàn vàng” của nữ giới về vị trí ban đầu. Ngoài ra vá màng trinh còn giúp chị em.

  • – Xóa bỏ những mặc cảm về bản thân trước bạn tình
  • – Tự tin, yêu đời hơn
  • – Duy trì hạnh phúc gia đình
  • – Tránh định kiến xã hội
  • – Lấy lại “trinh nguyên” thời con gái.
  • – Vẹn nguyên cảm xúc của lần “yêu” đầu.

chi phí vá màng trinh

Chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh là bao nhiêu?

Hiện nay không có một mức phí cụ thể cho kỹ thuật vá màng trinh bởi vì việc thực hiện thủ thuật này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

– Mức độ tổn thương của màng trinh: Ở mỗi phụ nữ thì độ rách màng trinh sẽ có trạng thái to – nhỏ khác nhau, cộng với chiều dài của thành tử cung nên chi phí vá màng trinh từ đó mà có sự dao động khác nhau.

– Phụ thuộc và tình hình sức khỏe : Chị em trước khi thực hiện vá màng trinh sẽ được các bác sỹ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu chị em nào có vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa hay mắc các bệnh lý phụ khoa thì phải được điều trị khỏi mới tiến hành thủ thủ thuật vá màng trinh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí của thủ thuật này.

– Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ vá màng trinh tuy nhiên mỗi cơ sở đều có một mức giá khác nhau đối với dịch vụ này vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám đó như thế nào, các trang thiết bị có tiên tiến hiện đại hay không, chất lượng đội ngũ bác sỹ có đảm bảo không…. Các cơ sở y tế uy tín, chất lượng thường sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn so với các phòng khám chui, không được cấp phép.

Trên đây là tư vấn của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn lưu ý với các chị em rằng một địa chỉ vá màng trinh uy tín bao giờ cũng đồng hành với chất lượng phẫu thuật cả về sức khỏe và thẩm mỹ – điều này còn quan trọng hơn chi phí rất nhiều. Vì nó giúp bạn không phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra sau thủ thuật.

Tại Hà Nội, các chị em có thể đến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức chuyên môn về phụ khoa trực tiếp tiến hành thủ thuật. Điều này không chỉ giúp cho việc thủ thuật được đảm bảo an toàn mà còn  không làm ảnh hưởng đến việc sinh sản về sau của chị em.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Đến với phòng khám các chị em cũng không cần phải lăn tăn về vấn đề chi phí bởi mọi chi phí điều trị đều được niêm yết công khai, hợp lý theo quy định của Sở Y tế. Các chị em sẽ được các bác sỹ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp với tình hình tài chính của bản thân mà vẫn đáp ứng được hiệu quả an toàn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho người bệnh những trải nghiệm ưu việt của một phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành Việt Nam. Bởi vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm “giao phó” sự tin tưởng của mình cho các bác sỹ của chúng tôi.

Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bằng cách gọi đến số điện thoại 02437.152.152 – 0969 668 152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ chi tiết.

Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...
Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa...
Chào các bác sỹ, em năm nay 25 tuổi...
Cuộc sống hiện đại khiến quan niệm về sự...