Cảm nhận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Thương hiệu không nằm ở biển hiểu mà nó nằm trong tâm trí của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ. Trong những năm qua Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội vẫn đã và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình bằng sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía người bệnh. Những chia sẻ cảm nhận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội của bệnh nhân chính là những lời động viên, khích lệ giúp chúng tôi vững mạnh hơn, tự tin và phát triển hơn trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cho người dân.

“Phòng khám rất sạch sẽ, khang trang và tiện nghi, các bạn lễ tân, trợ lý rất giỏi, bác sĩ nhiệt tình và thân thiện, phòng điều trị và máy móc rất hiện đại. Tôi cảm thấy rất an tâm khi quyết định thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. – Nguyễn Văn T, Văn Yên, Yên bái (tháng 3 năm 2017).”

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi
Cảm nhận vê Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

“Cảm ơn bác sĩ Thúy Vân đã rất tận tình và giúp đỡ cháu trong thời gian cháu điều trị bênh tại đây. Cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám trong thời gian qua đã tận tình, quan tâm và thấu hiểu cho hoàn cảnh của em – Nguyễn Thanh L, Đống Đa, Hà Nội (22 tháng 6 năm 2017)”

“Hôm nay là ngày cuối cùng em điều trị tại phòng khám, cảm ơn tất cả mọi người đã chăm sóc em trong thời gian em điều trị bệnh. Cảm ơn bác sỹ Hiên và chị Duyên đã giúp em về mọi mặt từ điều trị bệnh tật, tâm lý và cả giúp em giảm một phần chi phí điều trị! (2 tháng 1 năm 2018)”

“Ngoài trời đang hơn 40 độ mà bước vào phòng khám như bước vào một thế giới khác, mát lạnh, sạch sẽ, đi khám bệnh mà như vào khách sạn, nhân viên bê nước mời tận nơi. Bác sĩ thì thoải mái, vui tính, cắt bao quy đầu là chỉ cắt bao quy đầu không vẽ bệnh, không vòi tiền, bản thân tôi thấy rất hài lòng – Nguyễn Trung K, 28 tuổi – Hà Nội”

Đó chỉ là một trong rất nhiều những cảm nhận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi coi những lời khen, những lời động viên, những lời cảm ơn đó của người bệnh là động lực để toàn thể phòng khám phấn đấu mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn nữa cho người dân. Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nôi luôn không ngừng kiện toàn mọi mặt như:

– Trọng dụng nhân tài, mời các giáo sư, tiến sỹ, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục trong nước. Các bác sĩ đều là bác sĩ chuyên khoa cấp I, cấp II, đạt được những danh hiệu cao quý của ngành y như: thầy thuốc ưu tú, thầy thuốc nhân dân … được Bộ Y tế khen tặng.

– Các trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, …. Được Sở y tế thẩm định và cấp giấy phép sử dụng.

– Phương pháp chữa bệnh khoa học, tiên tiến nhất được các bác sĩ của phòng khám học hỏi, nghiên cứu, áp dụng điều trị, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

– Đặc biệt, phòng khám luôn muốn mang lại tâm lý thoải mái cho người bệnh, mong muốn biến thời gian chữa bệnh thành thời gian nghỉ dưỡng cho tất cả các bệnh nhân. Vì vậy mà dịch vụ chăm sóc người bệnh của phòng khám luôn đặt lên hàng đầu, các thủ tục y tế nhanh gọn, tiêu chí 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân, bảo mật thông tin người bệnh, tư vấn 24/7, đăng ký hẹn online, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt ngoài giờ hành chính… tất cả sẽ làm cho người bệnh hài lòng và thoải mái nhất.

co-so-vat-chat-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi
Cơ sở vật chất tại phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không chỉ là địa chỉ thăm khám bệnh uy tín cho người dân thành phố Hà Nội mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân ngoại thành cũng như các tỉnh miền Bắc nói chung. Có rất nhiều bệnh nhân ở xa như: Sơn La, Hà Giang, Nghệ An, Thanh Hóa… thậm chí có những bệnh nhân là người đồng bào dân tộc thiểu số khi thăm khám tại phòng khám cũng đã chia sẻ lại những cảm nhận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những bệnh nhân đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ phòng khám trong suốt thời gian vừa qua. Nếu như các bạn có câu hỏi thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe sinh sản, các bệnh nam – phụ khoa đừng ngần ngại đặt câu hỏi của mình tới phòng khám qua hệ thống tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến trên KHUNG CHAT VỚI BÁC SĨ  bên dưới để nhận hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám với nhiều ưu đãi nhé!

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn săn sàng giải đáp băn khoăn của bạn

 

 

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của...
Hiện nay, dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ...
Hiện nay, nhu cầu thăm khám bệnh nam khoa...
Vì quá bận rộn với công việc mà bạn...
Tại sao nên khám sức khỏe phụ khoa tại...
Người xưa có câu sức khỏe là vàng. Đặc...
Việc khám và chữa bệnh ở những cơ sở...
Không phải mọi mong muốn đều đạt được như...
Bệnh xã hội thường lây truyền chủ yếu qua con...